Sáng ngày 25/12/2020 tại TP.Quy Nhơn đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và ra mắt đội hình mùa giải V.League 2021. Hưng Thịnh Land và Topenland – với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành hai Nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng. Đội bóng miền đất Võ cũng chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

Đặc biệt tại buổi lễ, lãnh đạo CLB thông báo sẽ thưởng thêm cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng nếu đạt thành tích cao trong những giải đấu tới như một sự động viên tinh thần. Cụ thể, các mức thưởng cho hạng III, II và Vô địch ở V.League 2021 lần lượt là 5, 7 và 10 tỷ đồng; ở Cúp quốc gia là 1, 2, và 3 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Land và Topenland tài trợ 300 tỷ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 - 2023
Chương trình có sự tham dự của (từ phải qua):
Tiến sĩ Trần Du Lịch – Thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng chính phủ
Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM
Ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó 
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định
Ông Trần Quốc Tuấn – Phó 
Chủ tịch Thường trực LĐBĐ Việt Nam
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam


Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh và các nhà tài trợ, có sự hiện diện của (từ trái qua):
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Nguyễn Văn Cường – Phó 
Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Phạm Thanh Hùng – Phó 
Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Trương Văn Việt – Phó 
Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Lê Trọng Khương – 
Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
Ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Công ty Topenland
Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó 
Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land


 Ông Nguyễn Hữu Sang – Giám đốc Công ty CP Bình Định Sport,
đại diện đơn vị chủ quản CLB Bóng đá Topenland Bình Định phát biểu khai mạc


Sau khi đạt chức vô địch tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020, CLB bóng đá Bình Định đã giành được vé duy nhất lên hạng, trở lại sân chơi V.League sau 12 năm vắng bóng. Với sự đồng hành của Hưng Thịnh Land, đội bóng đất Võ sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ trước thềm mùa giải mới V.League 2021. Chung mục tiêu đóng góp để phát triển nền bóng đá Việt Nam, kể từ tháng 01/2020, Hưng Thịnh Land là đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 01/01/2020 – 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng.

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho CLB Bóng đá Topenland Bình Định trong 3 năm 2021 – 2023, ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết: “Bóng đá luôn là niềm cảm hứng của mọi người. Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Bình Định thông qua bóng đá, Hưng Thịnh Land quyết định tài trợ cho CLB Bóng đá Topenland Bình Định trong 3 năm (từ 2021 đến 2023) với tổng mức kinh phí tài trợ là 150 tỷ đồng. Với việc tài trợ này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với CLB Bình Định tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phát triển nội lực của đội bóng, gặt hái nhiều thành công trong tương lai”.


Ông Lê Trọng Khương phát biểu trong chương trình


Ông Lê Trọng Khương và ông Nguyễn Hữu Sang đại diện hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết tài trợ

Hưng Thịnh Land và Topenland tài trợ 300 tỷ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 - 2023
Ông Lê Trọng Khương trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho ông Nguyễn Hữu Sang


Ông Nguyễn Hữu Sang tặng quà lưu niệm đặc biệt cho nhà tài trợ Topenland – quả bóng có chữ ký
của tất cả thành viên CLB bóng đá Topenland Bình Định – những thành viên đã góp sức đưa đội bóng đất Võ thăng hạng trong mùa giải 2020 vừa qua


CLB bóng đá Topenland Bình Định ra mắt áo đấu mới


Ông Nguyễn Đức Thắng – HLV trưởng CLB Bóng đá Topenland Bình Định đại diện Ban HLV phát biểu cảm ơn tại chương trình


Ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định có đôi lời chia sẻ


Đặc biệt, phát biểu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Là đơn vị mới tham gia vào vai trò người đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh trân trọng những đóng góp quý giá của các mạnh thường quân, các ông bầu, thế hệ các doanh nhân và doanh nghiệp đi trước đã chung sức gầy dựng nền bóng đá nước nhà từ những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn để đạt được những bước tiến như hôm nay. Chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Vì vậy, với vai trò của những nhà tài trợ chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định, góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League – một giải đấu chuyên nghiệp và là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú, góp sức vào Đội tuyển Quốc gia để từng bước nâng tầm vị thế trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ những tâm tư và tình cảm của mình dành cho bóng đá tỉnh nhà


Công tác chuẩn bị cho sự trở lại với giải V.League 2021 của CLB bóng đá Topenland Bình Định đang diễn ra rất sôi động. Đến thời điểm hiện tại, CLB đang sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, gồm Bùi Văn Hiếu, Hữu Định, Phạm Văn Nam, Thanh Phong, Trần Đình Minh Hoàng….Đặc biệt là các tân binh vừa cập bến chuẩn bị cho mùa giải 2021 như: hai tuyển thủ Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài sẽ giúp gia cố hàng thủ Bình Định thêm vững chắc. Đội hình càng hoàn thiện hơn với các ngoại binh Rimario Gordon, Ahn Byung Keon và các cầu thủ Đinh Tiến Thành, Lê Thanh Bình, Phạm Văn Thành, Tống Đức An, Đình Kha,… cho thấy CLB bóng đá Topenland Bình Định đã có sự chuẩn bị tốt trước mùa giải. Ngoài ra, cùng với tài cầm quân sắc bén của HLV Nguyễn Đức Thắng, mục tiêu thứ hạng của đội bóng là vào Top 6 mùa giải V.League 2021.

Hưng Thịnh Land và Topenland tài trợ 300 tỷ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 - 2023
Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Topenland Bình Định chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bình Định,
lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và đại diện các nhà tài trợ

Nguồn: Hungthinhland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *